Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Nhà Bè HỘI CCB XÃ PHÚ XUÂN: Công trình chào mừng Đại hội CCB VN lần thứ VI

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB XÃ PHÚ XUÂN: Công trình chào mừng Đại hội CCB VN lần thứ VI
Thứ năm, 30 Tháng 11 2017 14:34

Trong đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội Hội CCB Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 sắp diễn ra, Hội CCB xã Phú Xuân huyện Nhà Bè đã triển khai thực hiện 2 công trình nâng cấp, mở rộng, bê tông tuyến hẻm và thực hiện đường hẻm văn minh xanh - sạch - đẹp.

Các CCB trong lễ khánh thành  công trình nâng cấp Hẻm 2463

Theo đó, Hội CCB xã phát động hội viên và vận động người dân trên địa bàn quét dọn vệ sinh 15 phút phần hẻm trước nhà, giữ gìn vệ sinh hẻm thông, hè thoáng mỗi buổi sáng thứ 7 hàng tuần.

Riêng tuyến hẻm 2463 tổ 2 Ấp 4 có chiều dài hơn 200m với 5 hẻm nhánh, trong đó một hẻm có 12 hộ dân sinh sống nhưng thường xuyên bị ngập nước mỗi khi triều cường và không có cống thoát nước, môi trường ô nhiễm nặng nề. Để góp phần giải quyết tình trạng trên, Hội CCB xã phối hợp với các đoàn thể vận động bà con đóng góp kinh phí hơn 54 triệu đồng để nâng nền hẻm lên 0,5m và mở rộng bề ngang 2,4m. Đến nay công trình nâng cấp hẻm 2463 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Bà con sống trong khu vực này hết sức phấn khởi, thoát khỏi cảnh lầy lội, hôi thối suốt nhiều năm qua.

Bá Sơn

 
Designed by TLO