Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình HỘI CCB PHƯỜNG 9, TÂN BÌNH: Vận động giữ gìn ATGT cũng là dân vận khéo

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB PHƯỜNG 9, TÂN BÌNH: Vận động giữ gìn ATGT cũng là dân vận khéo
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 09:33

Hưởng ứng phong trào thi đua “Dân vận khéo năm 2017” do Đảng ủy phường phát động, Hội CCB Phường 9-Tân Bình đã đăng ký nội dung: “Vận động hội viên CCB tích cực thực hiện cuộc vận động lập lại trật tự lòng lề đường”. Theo đó, Phường hội đã xây dựng các chỉ tiêu cụ thể: 100% gia đình hội viên không lấn chiếm lòng lề đường làm nơi buôn bán hoặc để vật dụng; không làm các bục dắt xe ra vào cố định trước cửa nhà gây cản trở lưu thông và mất mỹ quan đường phố; tích cực vận động quần chúng nhân dân cùng thực hiện có hiệu quả.

Các nữ CCB P.9 tham gia cùng bà con KP hưởng ứng phong trào mỗi tuần 15 phút “Vì thành phố văn minh – sạch đẹp – an toàn” hàng tuần

 

Để triển khai nội dung thi đua này, Phường hội đã tổ chức cho 100% hội viên ký tên vào bản đăng ký của từng chi hội. Đến nay, 100% gia đình hội viên CCB đều gương mẫu thực hiện các quy định về trật tự lòng lề đường, không có hội viên nào vi phạm. Hầu hết các gia đình hội viên CCB có bục dắt xe ra vào trước nhà đều tự giác đục bỏ và dọn dẹp các chậu cây cảnh, các vật dụng lấn ra hè, ra đường; không lấn chiếm lòng lề đường làm nơi kinh doanh hoặc cho thuê mướn.

Các chi hội CCB phối hợp với ban điều hành các khu phố, thường xuyên cử hội viên tham gia cùng với các tổ dân phố, chi hội Phụ nữ, chi đoàn Thanh niên vận động người dân cùng thực hiện, góp phần làm cho đường, hẻm trong phường được thông thoáng, khang trang hơn.

Riêng các đồng chí Thường trực Phường hội còn tích cực tham gia cùng với các đoàn thể của phường đi tuyên truyền, vận động nhân dân trên các tuyến đường Âu Cơ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Thị Nhỏ, Trần Văn Hoàng, Tân Trang và đặc biệt là chợ tự phát ở Hẻm 116 Thiên Phước, để bà con chấp hành chủ trương của phường về lập lại trật tự lòng lề đường.

Từ kết quả thực hiện nội dung “Vận động hội viên CCB tích cực thực hiện cuộc vận động lập lại trật tự lòng lề đường”, mới đây tại hội nghị tổng kết “Phong trào thi đua Dân vận khéo năm 2017”, Đảng bộ Phường 9 đã khen thưởng cho Hội CCB phường cùng 3 hội viên về thành tích dân vận khéo.

LÊ HỮU CHÍ

 
Designed by TLO