Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội CỤM THI ĐUA 2, NĂM 2017: Phong trào thi đua khá đồng đều, hiệu quả

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

CỤM THI ĐUA 2, NĂM 2017: Phong trào thi đua khá đồng đều, hiệu quả
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 09:29

Sáng 16/7, Cụm thi đua 2 (gồm các Quận hội 4, 6, 8, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp) đã tiến hành tổng kết công tác thi đua năm 2017. Tham dự tổng kết có Phó chủ tịch Thường trực Hội CCB TP Trần Thanh Huyền, cơ quan Thành phố, Phó bí thư Thường trực Quận ủy Gò Vấp Nguyễn Trí Dũng và đại diện Ban Dân vận các quận trong cụm.

Sau báo cáo tổng hợp của đơn vị cụm trưởng (Quận 8) và phát biểu trao đổi của các đơn vị trong cụm, đồng chí Trần Thanh Huyền đã nhận xét, chỉ đạo phong trào thi đua của cụm. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2017, các đơn vị trong cụm đã triển khai và thực hiện công tác thi đua Cựu chiến binh gương mẫu gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương khá hiệu quả và tương đối đồng đều, đã góp phần thiết thực hoàn thành tốt các mặt công tác Hội, trong đó có tiến hành Đại hội CCB các cấp nhiệm kỳ mới. Với các mục tiêu thi đua, các đơn vị đều hoàn thành tốt. Riêng với mục tiêu 1 (góp phần xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền, Chế độ…) và mục tiêu 2 (xây dựng Hội trong sạch vững mạnh), các đơn vị đều hoàn thành xuất sắc, được cấp ủy, chính quyền địa phương đánh giá cao.

Qua học tập, quán triệt Nghị quyết Đảng các cấp và nhiệm vụ công tác Hội, đa số hội viên trong cụm luôn kiên định, vững vàng, đồng thuận cao  đối với đường lối đổi mới của Đảng. Các CCB luôn chủ động phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đồng thời tích cực đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái và thực hiện tuyên truyền truyền thống cách mạng, góp phần định hướng tư tưởng trong hội  viên  và nhân dân.

Trong thi đua, các mô hình đã có được duy trì, một số đơn vị đang xây dựng mô hình mới. Như Quận hội Bình Thạnh có “Tổ CCB Bảo vệ môi trường”, Quận hội 6 có “Hội viên CCB làm việc tốt, việc tử tế”… Tuy nhiên các đơn vị trong cụm cần tích cực hơn nữa trong xây dựng mô hình hoạt động mới, hiệu quả.

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Quận ủy Gò Vấp trong phát biểu đã đặt hàng cho CCB quận nhà về công tác tham gia giám sát và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, nhất là trên mạng góp phần xây dựng, giữ vững trận địa tư tưởng ở cơ sở.

Tin, ảnh: ÁNH XUÂN

 
Designed by TLO