Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Phú Nhuận HỘI CCB Q. PHÚ NHUẬN: Công tác phối hợp giữa Hội CCB và Công an ngày một hiệu quả

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB Q. PHÚ NHUẬN: Công tác phối hợp giữa Hội CCB và Công an ngày một hiệu quả
Thứ ba, 14 Tháng 11 2017 15:55

Đã tổng hợp kết quả công tác phối hợp khảo sát việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn giữa Hội CCB và Công an trong năm 2017. Qua khảo sát cho thấy, Hội CCB và Công an 15 phường của quận đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND các phường trong xây dựng kế hoạch chương trình phối hợp hành động của hai ngành theo sự chỉ đạo của cấp trên và sát với tình hình thực tế của địa phương. Đã kiện toàn Ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên va thực hiện chế độ giao ban định kỳ (6 tháng, 1 năm) giữa hai ngành. Nhờ thế công tác phối hợp ngày một hiệu quả.

Công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân và việc triển khai thực hiện mô hình “Đội công tác xã hội tình nguyện” cũng như phối hợp tập huấn nâng cao năng lực phòng chống tội phạm, xây dựng lực lượng nòng cốt, củng cố các mô hình hoạt động đã giúp cho phong trào Bảo vệ an ninh tổ quốc và công tác phối hợp giữa 2 ngành ở từng phường có sự tiến bộ rõ rệt. Trên cơ sở ấy công tác hòa giải trong dân và công tác cung ấp thông tin từ CCB và người dân ngày một hiệu quả.

Ánh Xuân

 
Designed by TLO