Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 3 QUẬN 3 TRONG NGÀY HỘI BIỂN ĐẢO: Đã đóng góp gần 1 tỉ đồng trong ngày hội biển đảo

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

QUẬN 3 TRONG NGÀY HỘI BIỂN ĐẢO: Đã đóng góp gần 1 tỉ đồng trong ngày hội biển đảo
Thứ ba, 31 Tháng 10 2017 15:24

Hội CCB Quận 3 vừa tham gia cùng các đoàn thể của quận tổ chức Ngày hội “Thiêng liêng biển đảo Việt Nam lần 2 năm 2017” tại Trường Tiểu học Trương Quyền (946 đường Trường Sa) thu hút hàng trăm hội viên, đoàn viên, học sinh và người dân địa phương.

CCB Quận 3 tham quan khu thiết kế mô hình  tàu hải quân và đảo Trường Sa

Trong chương trình  “ngày hội” có 6 khu vực được ban tổ chức trưng bày, giới thiệu những tư liệu, hình ảnh và các hoạt động hướng về biển đảo (khu dự thi “thiết kế các mô hình biển đảo”;  chiếu phim tư liệu; biểu diễn văn nghệ kết hợp trò chơi có thưởng và các gian hàng bình ổn giá của chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”… ).

Tại “ngày hội”, ban tổ chức đã thu được gần 1 tỷ đồng đồng ủng hộ từ các cơ quan, đoàn thể, đơn vị và mỗi công nhân viên chức trên địa bàn quận đóng góp 1 ngày lương. Từ nguồn quỹ này, ban tổ chức sẽ trao tặng mái ấm, nhà tình nghĩa, học bổng cho con em cán bộ, chiến sĩ biên phòng và hải quân đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo và ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”.

HỒ SƠN PHẤN

 
Designed by TLO