Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 9 QUẬN ỦY QUẬN 9: Khen thưởng 8 tập thể xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TW

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

QUẬN ỦY QUẬN 9: Khen thưởng 8 tập thể xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TW
Thứ tư, 11 Tháng 10 2017 09:39

Sáng ngày 26/9/2017, Quận ủy Quận 9 tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa IX) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới”.

Đồng chí Trần Văn Bảy- Chủ tịch UBND Quận 9 tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Theo báo cáo của Quận ủy, sau 15 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW, được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng trong quận, nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên đối với công tác CCB được nâng lên. Hoạt động của Hội CCB các cấp có bước phát triển nhanh, sâu rộng và hiệu quả. Nội dung, phương thức hoạt động của Hội thường xuyên được đổi mới; bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” luôn được giữ vững và phát huy. Cựu chiến binh được ghi nhận luôn là lực lượng nòng cốt trong đấu tranh với các âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững an ninh - trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Bước đầu Hội CCB đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc thực hiện hiệu quả việc giám sát, phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Nổi bật là cán bộ, hội viên CCB tham gia tích cực, có hiệu quả trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cả nước và địa phương phát động. Vị thế của Hội ngày càng được nâng cao, xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Văn Minh Phó bí thư Thường trực Quận ủy đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong 15 năm thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TW của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể. Những đóng góp của Hội CCB các cấp trong 15 năm qua đã góp phần quan trọng vào kết quả chung của sự nghiệp xây dựng, phát triển quận nhà.

Ban Thường vụ Quận ủy đã tặng Giấy khen cho 8 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW.

Thành Đảm

 
Designed by TLO