Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Củ Chi HỘI CCB HUYỆN CỦ CHI: Giúp hội viên tiếp cận được nhiều nguồn vốn

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB HUYỆN CỦ CHI: Giúp hội viên tiếp cận được nhiều nguồn vốn
Thứ ba, 12 Tháng 9 2017 14:36

Cụm thi đua III Hội CCB huyện Củ Chi (gồm các xã Tân Phú Trung, Tân Thông Hội, Tân An Hội, Phước Vĩnh An và thị trấn Củ Chi) vừa tiến hành sơ kết việc thực hiện nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm và đã ghi nhận một số kết quả tích cực đạt được.

Nổi bật là công tác giảm nghèo. Hiện toàn cụm có 1.185 hội viên tham gia các tổ liên kết vốn, đã giúp cho 481 lượt hộ hội viên được vay hơn 1,8 tỷ đồng. Các Hội cơ sở cũng giới thiệu cho 493 lượt hộ hội viên vay gần 8 tỉ đồng từ Ngân hàng CS-XH để đầu tư mở rộng sản xuất , kinh doanh, chăn nuôi và chuyển đổi cây trồng… Nhiều cá nhân còn giúp 62 lượt hội viên vay không lấy lãi gần 300 triệu đồng.

Theo đồng chí Huỳnh Văn Hoàng Chủ tịch Huyện hội, những kết quả đạt được của các Hội cơ sở trong Cụm 3 là rất đáng biểu dương. Tuy nhiên, trong thời gian tới  trách nhiệm của các Hội cơ sở là cố gắng hỗ trợ hội viên tiếp cận được nhiều nguồn vốn hơn, tạo điều kiện để những hội viên nghèo, cận nghèo phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững, hội viên có cuộc sống ngày một tốt hơn. Như vậy sẽ tạo được động lực, niềm tin để hội viên gắn bó, đóng góp nhiều hơn trong việc xây dựng quê hương.

BÁ SƠN

 
Designed by TLO