Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Thạnh HỘI CCB P.19 BÌNH THẠNH: Tặng quà cho thương bệnh binh nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB P.19 BÌNH THẠNH: Tặng quà cho thương bệnh binh nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7
Thứ ba, 25 Tháng 7 2017 11:53

Sáng ngày 25/7, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Hội CCB P.19 Bình Thạnh đã tổ chức họp mặt, giao lưu, tặng quà cho 35 hội viên là thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình thân nhân liệt sĩ. Đồng chí Phó bí thư thường trực-Chủ tịch HĐND phường Trần Đức Tuệ cùng dự lễ kỷ niệm.

Các hội viên là thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình thân nhân liệt sĩ trong buổi họp mặt. Anh: BÙI HOÀI BẮC

Tại họp mặt, đồng chí Bùi Hoài Bắc- Chủ tịch Hội CCB phường đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa của Ngày Thương binh - Liệt sĩ, đồng thời kêu gọi hội viên tiếp tục làm tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách; rà soát, bổ sung  danh sách các hội viên có đủ tiêu chuẩn được hưởng chế độ, chính sách ưu đãi của nhà nước nhưng chưa được nhận để đề xuất với các cơ quan chức năng xem xét. Dịp này, đại diện Phường hội cũng báo cáo một số nét lớn về kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm, nhất là kể từ sau Đại hội Hội CCB đến nay.

Quang cảnh buổi họp mặt. Anh: BÙI HOÀI BẮC

Trong buổi họp mặt, Hội CCB Phường đã thăm hỏi, tặng quà cho cho các hội viên là là thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình thân nhân liệt sĩ với tổng số tiền hơn 10 triệu đồng.

BỬU PHAN

 
Designed by TLO