Trang chủ Hội CCB Khối 487 HỘI CCB CẢNG SÀI GÒN: Vượt khó vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB CẢNG SÀI GÒN: Vượt khó vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ
Thứ tư, 12 Tháng 7 2017 14:30

Hội CCB Cảng Sài Gòn vừa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022, tham dự Đại hội có 51 đại biểu, đại diện cho 122 cán bộ, hội viên. Hội CCB Cảng Sài Gòn có 6 đơn vị Hội cơ sở và 2 chi hội trực thuộc. Trong nhiệm kỳ V (2012 – 2017) Hội CCB Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn gặp không ít khó khăn như chuẩn bị di dời Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội ở Quận 4; đầu tư xây dựng cảng Sài Gòn – Hiệp Phước ở huyện Nhà Bè; tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp, cùng với sự cạnh tranh gay gắt của các cảng trong khu vực… nhưng phải giữ vững hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo thu nhập của cán bộ - công nhân viên (CB-CNV) trong đó có lực lượng CCB.

CCB Cảng Sài Gòn về thăm khu di tích căn cứ TW Cục (Tây Ninh)

Khó khăn là vậy, nhưng Ban chấp hành Hội đã chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ Hội có đủ uy tín, năng lực và tích cực giáo dục, động viên cán bộ, hội viên đồng thời kết hợp tốt với chính quyền và các tổ chức đoàn thể tạo sự đoàn kết, đồng thuận của CB-CNV trong đơn vị hăng say thi đua lao động sản xuất, khắc phục mọi khó khăn góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh hằng năm của cấp trên giao phó.

Vượt qua những khó khăn, trong nhiệm kỳ V, Hội CCB Cảng Sài Gòn được lãnh đạo đơn vị đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Từ những kết quả đạt được Hội CCB được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng Bằng khen, UBND TP.HCM tặng cờ thi đua xuất sắc, Hội CCB TP.HCM tặng nhiều Bằng khen cho tập thể và cá nhân. Trong nhiệm kỳ VI, Ban Chấp hành các cấp của Hội cùng cán bộ, hội viên phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu rèn luyện đạo đức, lối sống, không ngừng học tập nâng cao năng lực công tác, tận tụy trong lao động sản xuất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành mới 9 đồng chí và Đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Đồng chí Lê Văn Sơn được bầu tiếp tục giữ chức Chủ tịch, đồng chí Lý Đức Hiếu giữ chức Phó Chủ tịch.

TÙNG KHÁNH

 
Designed by TLO