Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú HỘI CCB QUẬN TÂN PHÚ: Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ VII

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB QUẬN TÂN PHÚ: Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ VII
Thứ tư, 12 Tháng 7 2017 14:21

150 đại biểu thay mặt 2.285 hội viên từ 16 tổ chức Hội cơ sở đã về dự Đại hội Hội Cựu chiến binh quận Tân Phú lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017- 2022. Sau hai ngày làm việc (28 và 29/6), Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh quận Tân Phú đã thành công tốt đẹp.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Hội CCB quận Tân Phú đã đoàn kết, chủ động, năng động, sáng tạo; triển khai toàn diện và tập trung thực hiện những nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm, đạt và hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu mà Đại hội VI đã đề ra.

Lãnh đạo Quận ủy tặng bức trướng cho Hội CCB Tân Phú

Trên tinh thần đoàn kết và xây dựng, Hội CCB quận Tân Phú đã thực hiện tốt công tác vận động hội viên giữ vững và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ nhân dân. Hội CCB Tân Phú luôn động viên hội viên nêu cao tinh thần tự lực tự cường, làm giàu một cách chính đáng, đồng thời tích cực giúp nhau làm kinh tế nhằm cải thiện đời sống, giảm nghèo một cách bền vững.

Hội CCB đã làm tốt công tác phối hợp với MTTQ và các đoàn thể, các cơ quan chức năng khác, trong thực hiện các chương trình, các phong trào, các cuộc vận động của Trung ương và TP; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đẩy mạnh các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng- an ninh trên địa bàn; thực hiện tham gia giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và góp sức tập hợp, động viên Cựu quân nhân (CQN) tham gia CLB-CQN.

Trước tình hình thế giới và trong nước có nhiều biến động, nhất là những biểu hiện về “tự diễn biến”; “tự chuyển hóa”, Hội CCB Tân Phú đặc biệt quan tâm công tác chính trị tư tưởng, động viên hội viên giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trong thực hiện các nhiệm vụ của Hội.

Hội CCB Tân Phú thường  xuyên động viên hội viên gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước và luôn là những người lính tiên phong trong cuộc đấu tranh bác bỏ các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phê phán các quan điểm, những biểu hiện lệch lạc ngay trong nội bộ, góp phần giữ vững ổn định chính trị xã hội tại địa phương.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Hội CCB quận Tân Phú đã đạt nhiều thành tích, hàng trăm lượt tập thể, cá nhân được khen thưởng. Hội đã 5 năm liền đạt tiêu chuẩn đơn vị trong sạch vững mạnh, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba; được Thủ tướng Chính phủ, Trung ương Hội CCB Việt Nam, UBND TP, UB MTTQ TP, Hội CCB TP tặng Bằng khen.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Quận hội nhiệm kỳ 2017-2022 với 19 thành viên. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch Hội CCB quận Tân Phú, các đồng chí Trần Thẩm và Bùi Hồng Biên được bầu làm Phó chủ tịch. Điều đáng quan tâm là ở nhiệm kỳ này, Ban chấp hành Hội CCB quận Tân Phú có 13 ủy viên mới (chiếm tỷ lệ 68%), trong đó có 9 ủy viên tuổi đời dưới 50.

 

 Hà Bình An

 
Designed by TLO