Trang chủ Thời trang Bộ sưu tập HỘI CCB PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2: Đẩy mạnh hoạt động chào mừng Đại hội CCB quận

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2: Đẩy mạnh hoạt động chào mừng Đại hội CCB quận
Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 09:21

Trong những ngày tháng 5 và đầu tháng 6/2017, Hội CCB phường Thảo Điền đã có nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội CCB Quận 2 nhiệm kỳ 2017-2022. Hội CCB Thảo Điền đã phối hợp với các đoàn thể tham gia các phong trào“Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; ra quân lập lại trật tự lòng lề đường; xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư; giúp đỡ hội viên còn khó khăn trong cuộc sống (sửa chữa nâng cấp nhà ở) và đẩy mạnh các hoạt động của CLB CCB-CQN làm kinh tế…

Hội CCB phường Thảo Điền tặng hoa chúc mừng các hội viên được tặng Huy hiệu 50 và 45 năm tuổi đảng

Thông qua các hoạt động trên cùng với hoạt động trong 6 tháng đầu năm, đã xuất hiện nhiều cá nhân điển hình gương mẫu, có lối sống trong sạch lành mạnh, gần gũi gắn bó với bà con khu phố. Các hoạt động thi đua đã góp phần tích cực xây dựng cơ sở hội vững mạnh.

Hội CCB phường Thảo Điền đã được Quận ủy Quận 2 tặng Giấy khen về thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2016 và  được UBND phường Thảo Điền tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong 10 năm (2007-2017) thực hiện công tác quản lý, giáo dục đối tượng chậm tiến hòa nhập cộng đồng.

PHẠM TIẾN TRIỂN

 

 
Designed by TLO