Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Phú Nhuận HỘI CCB Q. PHÚ NHUẬN: Tham gia hiệu quả các phong trào, các chương trình phối hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB Q. PHÚ NHUẬN: Tham gia hiệu quả các phong trào, các chương trình phối hợp
Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 09:09

Các cấp Hội CCB Q. Phú Nhuận trong 6 tháng đầu năm 2017 đã luôn tích cực triển khai công tác vận động hội viên tham gia hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động, các chương trình phối hợp ở địa phương.

Cơ quan Quận hội và các hội cơ sở đã đăng ký và triển khai thực hiện có chất lượng các “Công trình dân vận khéo”. Trong đó, Hội đã trao 50 xuất học bổng cho con cháu CCB vượt khó học giỏi.

Hội CCB Phường 5, Phú Nhuận tham gia hướng dẫn giao thông trên đường Thích Quảng Đức - Ảnh: Sơn Phấn

Hội đã luôn chủ động vận động hội viên và người dân có nhà mặt đường không lấn chiếm lề đường, đã góp phần cho các khu chợ và các tuyến đường như Hồ Văn Huê, Phan Xích Long, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Văn Trỗi… thông thoáng. Hội cũng phối hợp với các ban ngành vận động nhân dân các khu phố lắp đặt được 621 camera an ninh (tại các khu vực trọng điểm phức tạp về an toàn xã hội).

Trong công tác giáo dục truyền thống, Hội đã tham gia tổ chức thành công “Hội trại tòng quân”, trong đó có tổ chức giao lưu 3 thế hệ, trao cờ truyền thống, tặng sổ tiết kiệm (1 triệu đồng/người) cho 145 thanh niên nhập ngũ và phục vụ văn nghệ CCB. Hội còn phối hợp với CLB Truyền thống kháng chiến - Hưu trí và Quận đoàn tổ chức giao lưu, nói chuyện truyền thống cho 1.500 học sinh các trường THPT Hàn Thuyên, THCS Cầu Kiệu (Chủ đề: “Tuổi trẻ và tương lai đất nước”, “Lịch sử danh nhân trường mang tên”…).

Quận hội còn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận giảng bài “Giáo dục Quốc phòng-An ninh” cho 150 đảng viên mới (của Q. Phú Nhuận, Công ty Hàng không và Sân bay Tân Sơn Nhất).

Hội còn luôn làm tốt công tác phối hợp biểu diễn văn nghệ trong các dịp lễ tết và Giỗ tổ Hùng vương, thu hút 1.500 lượt người tham dự.

Tin, ảnh:LÂM XUÂN

 
Designed by TLO