Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 7 Luôn kiên định, vững vàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Luôn kiên định, vững vàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ
Thứ ba, 23 Tháng 5 2017 15:00

Ngày 18/5, Thành hội đã tiến hành kiểm tra định kỳ Hội CCB Quận 7. Đoàn kiểm tra do Phó chủ tịch Thường trực Thành hội Trần Thanh Huyền phụ trách. Hội CCB Quận 7 đã báo cáo và đáp ứng tốt các yêu cầu nội dung kiểm tra của Thành hội.

Đồng chí Lê Duy Khâm-Chủ tịch Hội CCB Quận 7  báo cáo với đoàn kiểm tra

Qua báo cáo của đại diện lãnh đạo Quận hội và Phường hội Tân Quy cho thấy, Hội CCB Quận 7 có 1.735 hội viên, sinh hoạt ở 14 đơn vị hội cơ sở (10 phường 04, đơn vị 487). Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Hội ở Quận 7 đã triển khai phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” có chiều sâu, đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần xây dựng hội TSVM; triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ của địa phương. Công tác tổ chức Đại hội cấp cơ sở của Quận 7 đã thành công theo kế hoạch (chỉ có 01 phường tổ chức trễ hơn 1 tháng do điều kiện khách quan).

Quận hội 7 hiện có 58 cán bộ, hội viên tham gia lực lượng chính trị nòng cốt. Lực lượng này được Ban Dân vận Quận ủy tổ chức bồi dưỡng chính trị, tập huấn nghiệp vụ theo định kỳ. Trước tình hình trong nước và thế giới luôn có biến động phức tạp, cán bộ, hội viên CCB Quận 7 luôn có suy nghĩ theo hướng tích cực, kiên định, vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, không ngừng phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong cuộc sống.

Trong phát biểu đánh giá, đồng chí Trần Thanh Huyền-Phó Chủ tịch Thường trực Thành hội nhấn mạnh: “Tôi khẳng định tinh thần tư tưởng, chính trị trong cán bộ hội viên CCB Quận 7 luôn kiên định, vững vàng”, cấp ủy, chính quyền các cấp luôn quan tâm đến lực lượng CCB. Trong các phong trào thi đua Hội CCB quận đã chủ động, tích cực triển khai các kế hoạch, trong đó có những phong trào vượt chỉ tiêu đề ra như lực lượng nòng cốt trong các phong trào, số cán bộ hội viên tham gia công tác Đảng, chính quyền, lực lượng chính trị nòng cốt… Đặc biệt Hội CCB các cấp đã tổ chức ký kết liên tịch với các đoàn thể tạo được sức mạnh tổng hợp, từ đó tạo sự phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể hoạt động đạt hiệu quả cao, góp phần ổn định chính trị, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ở địa phương. Trong các phong trào thi đua đột kích đã làm rất tốt; có sơ, tổng kết. Các Câu lạc bộ môi trường hoạt động hiệu quả ở khu dân cư…Trong những tháng cuối năm mong rằng Hội CCB Quận 7 phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, không ngừng phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 7…”. 

 BÁ SƠN

 
Designed by TLO