Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Phú Nhuận CCB PHƯỜNG 3, PHÚ NHUẬN: Quyết tâm xây dựng Hội trong sạch vững mạnh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

CCB PHƯỜNG 3, PHÚ NHUẬN: Quyết tâm xây dựng Hội trong sạch vững mạnh
Thứ sáu, 21 Tháng 4 2017 14:32

Ngày 14/3/2017, Hội CCB Phường 3 (P.3) quận Phú Nhuận đã hoàn thành Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của lãnh đạo và đại diện các ban ngành, đoàn thể phường cùng đại diện lãnh đạo Quận hội.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ mới 7 đồng chí và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên 11 đồng chí. Đồng chí Phạm Văn Lập được bầu làm Chủ tịch. Đồng chí Trần Văn Hiệp là Phó chủ tịch.

alt

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Bí thư Đảng ủy phường Thái Thị Thu Lan đánh giá cao BCH nhiệm kỳ 2012-2017, nhất là các ủy viên phụ trách các chi hội, đã luôn chủ động làm tốt công tác tham mưu giúp BCH hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác Hội. Trong cả nhiệm kỳ, BCH đã luôn tranh thủ được sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể, các khu phố; đồng thời làm tốt công tác vận động hội viên tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ của địa phương. Vì thế Hội vừa hoàn thành xuất sắc công tác Hội, vừa góp phần thực hiện có hiệu quả  nhiệm vụ chính trị của phường. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh, kết quả hoạt động của Hội CCB trong nhiệm kỳ qua rất thực chất , cơ bản đáp ứng tốt các nhu cầu, nguyện vọng của hội viên. Ở nhiều mặt Hội đã hoàn thành tốt so với kế hoạch đề ra. Như kết nạp được 21 hội viên mới, vượt chỉ tiêu gần 30%; vận động hỗ trợ học bổng cho con cháu hội viên, vượt chỉ tiêu 100%... Hội còn tích cực tham gia công tác xã hội, đã giúp một hộ đơn thân ra khỏi diện nghèo theo tiêu chí mới của thành phố.

Trong nhiệm kỳ mới, đồng chí Bí thư cho biết, Đảng ủy phường nhất trí cao với các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã nêu trong văn kiện đại hội. Đồng chí yêu cầu các hội viên CCB tiếp tục phát huy tốt bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Cán bộ, hội viên CCB luôn kiên định mục tiêu “Độc lập dân tộc và CNXH”; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giữ vững phẩm chất cách mạng; mạnh dạn, bản lĩnh và kiên quyết trong đấu tranh phòng chống diễn biến hòa bình và phòng chống các biểu hiện suy thoái về chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong CCB cũng như trong xã hội.

Trong phương hướng nhiệm kỳ mới, Nghị quyết đại hội nhấn mạnh, CCB P.3 quyết tâm xây dựng Hội luôn luôn trong sạch, vững mạnh.

Tin, ảnh: ÁNH XUÂN

 
Designed by TLO