Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Thạnh HỘI CCB P.17- BÌNH THẠNH: Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB P.17- BÌNH THẠNH: Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ
Thứ hai, 10 Tháng 4 2017 13:59

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Hội CCB P.17 đã làm  tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động CCB gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ của địa phương, như  xây dựng phường đạt chuẩn Phường văn minh đô thị, khu phố văn hóa, Đảng bộ phường, Chi bộ khu phố trong sạch, vững mạnh. Cụ thể, Phường hội  đã  vận động được 48% hội viên tham gia công tác địa phương (trong đó có 7 hội viên là ủy viên HĐND phường) và hầu hết đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao.

Đại diện Hội CCB tặng quà cho các hộ nghèo trong phường

Trong 5 năm qua, Phường hội còn làm tốt công tác phối hợp hoạt động tình nghĩa, góp phần chăm lo đời sống cho hội viên, nhất là đối tượng thuộc diện chính sách, khó khăn. 

Trong thảo luận phương hoạt động trong nhiệm kỳ mới, Đại hội (được tổ chức vào đầu tháng 4/2017) xác định sẽ tiếp tục vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, và chế độ; tăng cường công tác phối hợp tổ chức các hoạt động giám sát, phản biện xã hội;  gương mẫu chấp hành các chủ trương chính sách và vận động nhân dân thực hiện các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương.

NGÂN HÀ

 
Designed by TLO