Trang chủ Người về trận mới Cựu chiến binh làm kinh tế CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH CHÍ: Lưu giữ hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH CHÍ: Lưu giữ hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”
Thứ sáu, 31 Tháng 3 2017 09:12

Chỉ mới 10 năm hình thành và phát triển sau khi cổ phần hóa, nhưng Công ty Cổ phần Thành Chí đã gặt hái được nhiều kết quả trong lĩnh vực sản xuất vật liệu đá xây dựng, gạch ngói không nung, kho bãi tổng hợp và dịch vụ Kho vận ngoại quan, kê khai hải quan, dịch vụ logistics.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng CCB Nguyễn Thế Thường, kỷ niệm “Doanh nhân CCB tiêu biểu” năm  2016

Điểm nổi bật của Công ty Cổ phần Thành Chí trong thời gian qua, ngoài việc xây dựng thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm, là chú trọng chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên và các hoạt động từ thiện xã hội.

Bốc chuyển hàng rời trong kho bãi tổng hợp

 

Đồng thời Công ty Cổ phần Thành Chí luôn đồng hành và tích cực tham gia hoạt động “Nghĩa tình đồng đội” do Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam tổ chức.

Sản phẩm gạch, ngói không nung của Công ty Thành Chí

Ghi nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của Công ty Cổ phần Thành Chí và doanh nhân CCB Nguyễn Thế Thường, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam đã trao tặng cúp “Đoàn kết-Nghĩa tình-Hợp tác cùng phát triển” và tặng bằng khen cho ông Nguyễn Thế Thường.

LÊ VĂN KIỂM

- Chủ tịch Hiệp hội  Doanh nhân CCB VN

- Anh hùng Lao động  thời kỳ đổi mới

- Ủy viên BCH Trung ương Hội CCB VN

 
Designed by TLO