Trang chủ Nhìn ra tỉnh bạn Nhìn ra tỉnh bạn HỘI DOANH NHÂN CCB TỈNH NINH BÌNH: Chủ tịch và Phó chủ tịch Thường trực được hưởng phụ cấp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI DOANH NHÂN CCB TỈNH NINH BÌNH: Chủ tịch và Phó chủ tịch Thường trực được hưởng phụ cấp
Thứ ba, 28 Tháng 2 2017 15:30

Hiệp hội Doanh nhân CCB VN vừa cho biết,  kể từ năm 2016 UBND tỉnh Ninh Bình đã có quyết định trao phụ cấp 3,2 triệu đồng /tháng cho đồng chí  Lê Đức Toàn – Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh và 2,8 triệu đồng/tháng cho đồng chí  Nguyễn Đăng Thành – Phó Chủ tịch Thường trực của Hội. Trước Tết Đinh Dậu 2017, mỗi người đã nhận truy lĩnh phụ cấp năm 2016 hơn 30 triệu đồng. Với số tiền trên, cả hai đồng chí đã ủng hộ toàn bộ phần truy lĩnh và phụ cấp hàng tháng cho quỹ hoạt động của Hội Doanh nhân CCB tỉnh.

Thiết nghĩ, đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Ninh Bình đối với Hội Doanh nhân CCB tỉnh, tuy là một tổ chức hội  xã hội nghề nghiệp – nơi quy tụ những người góp phần tích cực vào sự  phát triển kinh tế - xã hội của  địa phương.

Cách làm này được các doanh nhân, doanh nghiệp CCB hoan nghênh, đồng tình ủng hộ. Từ chủ chương và chính sách này của Ninh Bình, hy vọng các tỉnh thành khác sẽ nghiên cứu, vận dụng .

                       TRỌNG NGHĨA

 
Designed by TLO