Trang chủ Nhìn ra tỉnh bạn Nhìn ra tỉnh bạn CỤM THI ĐUA 5 HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VN: TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2016

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

CỤM THI ĐUA 5 HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VN: TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2016
Thứ tư, 23 Tháng 11 2016 08:55

Ngày 16/11, tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Doanh  nghiệp của doanh aviên Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB VN), Cụm thi đua 5 (miền Đông Nam bộ) của Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã tổ chức hội nghị lần thứ nhất. Tham dự hội nghị với cụm có Anh hùng Lao động  Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Đại táMai  Xuân Tâm - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Tổng Thư ký Hiệp hội và đại diện thường trực Hội CCB các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu...

Ông Lê Văn Kiểm trao bảng tượng trưng tặng 3 căn nhà tình nghĩa cho Hội CCB tỉnh Đồng Nai

Hội nghị là dịp các doanh nhân CCB trong cụm gặp gỡ, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau và tập trung đánh giá tổng kết các hoạt động của cụm trong năm qua, nêu phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Đức Lạc - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Trưởng ban kiểm tra Hiệp hội, Cụm trưởng đã giới thiệu những nét cơ bản về hoạt động và phát triển của Hiệp hội trong những năm qua, nhất là quy mô, tổ chức của 6 cụm thi đua trên cả nước. Đồng chí cũng nói lên những lợi thế và đặc điểm của các doanh nhân, doanh nghiệp trong cụm, đồng thời thông báo về các mặt hoạt động tiến tới tổ chức đăng cai Hội nghị BCH Hiệp hội lần thứ 5 tại TP Vũng Tàu vào tháng 3 năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm đã yêu cầu các doanh nhân CCB phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, lao động sáng tạo, dù hoàn cảnh nào cũng đoàn kết, khắc phục khó khăn, ngày càng nâng cao năng lực sản xuất – kinh doanh, xứng đáng là những doanh nhân CCB có tâm, có tầm và giàu lòng nhân ái…

Nhân dịp này, gia đình Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm đã tặng 3 căn nhà tình nghĩa (mỗi căn 60 triệu đồng) cho CCB nghèo tỉnh Đồng Nai và gửi 50 triệu đồng nhờ Hội CCB tỉnh Đồng Nai chuyển đến bà con  miền Trung đang gặp khó khăn sau bão lụt…

Đại tá Dương Hòa Hiệp – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đồng Nai thay mặt lực lượng CCB trong tỉnh cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Anh hùng Lao động  Lê Văn Kiểm và gia đình.

Nhiều ý kiến phát biểu tại hội nghị đã đề xuất các nội dung, chương trình hoạt động cụm hiệu quả, tăng cường giao lưu, gắn bó giữa các doanh nhân, các hội, CLB với nhau. Cụm trưởng Nguyễn Đức Lạc đã ghi nhận các ý kiến tham luận và mong muốn các hội, các CLB trong quá trình hoạt động tiếp tục đề xuất các nội dung hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Trước khi vào hội nghị, các đại biểu đã dành thời gian thăm quan Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài. Mọi người đều khen ngợi cách tổ chức, quản lý  và xây dựng quy mô khu du lịch sinh thái của doanh nhân CCB Dương Thị Nhã, đồng thời  cảm ơn sự hỗ trợ của doanh nghiệp đăng cai, đã góp phần vào thành công của hội nghị.

                     Bài, ảnh: Đào Văn Sử

 

 
Designed by TLO