Trang chủ Người về trận mới Cựu chiến binh làm kinh tế Công ty TNHH Kiểm Định 6 Ngày càng phát triển

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Công ty TNHH Kiểm Định 6 Ngày càng phát triển
Thứ năm, 03 Tháng 3 2016 09:24

Năm 1972, sinh viên Hoàng Bá Giang nghe theo tiếng gọi của đất nước “xếp bút nghiên” rời giảng đường Đại học Cơ điện Thái Nguyên lên đường vào Nam chiến đấu. Anh được điều về E270 Quân khu 5. Sau một thời gian công tác ở đây anh được điều về Binh trạm 238 cho đến ngày nước nhà thống nhất. Năm 1976, anh ra quân để về tiếp tục nối lại ước mơ học tập của mình. Trở lại giảng đường sau nhiều năm “tạm vắng”, tuy không xa lạ nhưng anh vẫn thấy bùi ngùi, vì những người bạn cùng khóa năm nào nhiều người đã nằm lại trên các chiến trường, họ không được  may mắn như anh. Anh bỡ ngỡ vì do khó khăn, ác liệt ở chiến trường đã làm cho anh già đi rất nhiều so với lớp sinh viên bây giờ, có lẽ vì điều này nên anh càng cố gắng học giỏi để các em noi theo. 

Giám đốc Hoàng Bá Giang đang làm việc tại công ty

Tốt nghiệp Đại học anh về công tác ở Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tỉnh Hà Bắc, sau thời gian lên Chánh Thanh tra Sở. Năm 1992 anh được điều về Bộ LĐTB & XH , sau đó giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định KTAT Khu vực 2 thuộc Bộ LĐ TB&XH. Nhận thấy nhu cầu xây dựng và phát triển đất nước rất cần đến công tác kiểm định, năm 2011 anh góp phần đề xuất để Công ty TNHH Kiểm Định 6 ra đời trên nền tảng từ Công ty TNHH Cơ Nhiệt Điện Giang Kinh Bắc (chuyên sản xuất, lắp đặt thiết bị áp lực, thiết bị nâng) và anh trực tiếp phụ trách công ty.

Với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp-Uy tín-Chuẩn mực”, những năm đầu công ty chuyên tư vấn về an toàn vệ sinh lao động liên quan đến thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn. Đến nay công ty đã có đủ các chức năng về kiểm định và huấn luyện an toàn vệ sinh lao động. Anh là vị giám đốc có bề dày kinh nghiệm trong công tác kiểm định và huấn luyện kỹ thuật an toàn, rất hiểu và nắm rõ các quy định, các tiêu chuẩn về các thiết bị vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. Bên cạnh đó công ty có đội ngũ kiểm định viên, kỹ thuật viên là những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo bài bản về kiến thức, nghiệp vụ kiểm định kỹ thuật an toàn và về kiểm tra không phá hủy NDT – Siêu âm, bột từ, bột màu… Khi thực hiện kiểm định, công ty luôn  làm đúng quy trình. Trước khi kiểm định cán bộ thực hiện thường làm tốt việc tư vấn an toàn cho khách hàng. Công ty còn có đội ngũ giảng viên cơ hữu và đội ngũ giảng viên liên kết với các trường đại học, là những nhà giáo giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao hàng đầu trong nước, đủ khả năng thực hiện những dự án an toàn lao động lớn trong và ngoài nước.

Với chức năng của mình, Công ty Kiểm Định 6 kiểm định về kỹ thuật an toàn các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động theo Thông tư 05/2014/TT-BLĐTBXH gồm các thiết bị chia làm các loại  như: Thiết bị áp lực (gồm nồi hơi, chai, bình, bể-chịu áp lực) Thiết bị nâng (gồm cần trục, cầu trục, cổng trục, palăng, xe nâng, tời điện… thang máy, thang cuốn). Đo, kiểm tra môi trường lao động, sức khỏe người lao động và bệnh nghề nghiệp. Thực hiện đo, kiểm tra môi trường lao động như vi khí hậu, các yếu tố vật lý, bụi các loại, hơi khí độc, tâm lý lao động éc-gô-nô-mi; Tư vấn an toàn lao động, vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp; Xây dựng biện pháp phòng ngừa, cải thiện môi trường làm việc; Hỗ trợ lập hồ sơ vệ sinh lao động. Công tác kiểm tra, thử nghiệm như kiểm tra không phá hủy (NDT); Thử nghiệm khả năng chịu áp lực và khả năng chịu tải; Kiểm tra, hiệu chuẩn thiết bị đo lường, an toàn áp lực (van an toàn, áp kế…); Kiểm tra an toàn hệ thống sét, hệ thống điện; Kiểm tra kỹ thuật an toàn các thiết bị công nghiệp, thiết bị thi công công trình xây dựng. Công ty còn có chức năng kiểm tra chứng nhận sản phẩm như kiểm tra chất lượng hàng hóa các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, bao gồm các loại thiết bị áp lực, thiết bị nâng hạ và thang máy. Đánh giá chứng nhận sản phẩm theo ISO/IEC 17065:2012. Về công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, công ty thực hiện việc huấn luyện cho người làm công tác quản lý, cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn vệ sinh lao động, người lao động trong doanh nghiệp; huấn luyện vận hành an toàn các máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, huấn luyện giảng viên về an toàn vệ sinh lao động.

Trong chính sách chất lượng của Kiểm Định 6 là cung ứng những dịch vụ đảm bảo chất lượng, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc duy trì hoạt động an toàn cho các thiết bị và người sử dụng. Lắng nghe và nghiêm túc xử lý các thắc mắc của khách hàng, luôn cải tiến các hoạt động để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, an toàn và chuyên nghiệp. Với khách hàng, công ty Kiểm Định 6 luôn duy trì đảm bảo mức độ hài lòng của khách hàng trên 95%, xử lý nghiêm túc 100% ý kiến phản hồi và khiếu nại của khách hàng…Với tiêu chí và trách nhiệm đối với khách hàng như vậy nên Công ty TNHH Kiểm Định 6 ngày càng phát triển.

Bài, ảnh:Bá Sơn

 

---------------------------------

 

Địa chỉ công ty

- Trụ sở chính: 151/9 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú;

- Văn phòng giao dịch: 56A Lê Khôi, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú;

- Xưởng thực hành: 447 Tổ 6, Ấp Chợ, Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM.

- Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Lầu 26, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- ĐT: 08 3973 5102 - 0903742943 - 0935468666

- Website: http://www.kiemdinh6.vn

 
Designed by TLO