Trang chủ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB TP. HỒ CHÍ MINH: Xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền, chế độ và nhân dân là mục tiêu hàng đầu

HỘI CCB TP. HỒ CHÍ MINH: Xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền, chế độ và nhân dân là mục tiêu hàng đầu

Thiếu tướng NGUYỄN VĂN CHƯƠNG
Chủ tịch Hội CCB TP.HCM

Văn kiện Đại hội CCB TP Hồ Chí Minh và Đại hội CCB VN lần thứ VI đã nêu đầy đủ và cụ thể nhiệm vụ công tác hội và phong trào thi đua yêu nước CCB gương mẫu cho cả nhiệm kỳ 2017-2022, mà trước mắt tập trung cho năm 2018, năm đầu của nhiệm kỳ. Trên tinh thần đó, tháng 12/2017, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ đã họp và ra Nghị quyết triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB VN và ĐH Hội CCB TP, trong đó xác định mục tiêu I trong phong trào thi đua yêu nước CCB gương mẫu là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Đó là: “Tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ, nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương

Xem tiếp...
Tin giả và sự vô cảm
Thứ năm, 30 Tháng 11 2017 15:53

Truyền thông thế giới đang mệt nhoài vì tin giả. Không riêng gì những tờ báo nhỏ mà nhiều báo lớn cũng bị hố khi cho đăng những tin thiếu chính xác. Nguyên do bắt nguồn từ Internet. Lợi dụng những sự kiện mang tính thời sự, nhiều tài khoản Facebook, Twitter cho đăng những tin giật gân để câu view nhằm vào những mục đích cá nhân. Trong khi đó, do phóng viên chưa đến hiện trường lấy tin kịp thời, vội vàng nhờ đến nguồn tin trên mạng xã hội nên bị "tổ trác". Tin giả vì thế càng bay cao bay xa bởi báo chí. Theo cuộc khảo sát của BBC World Service (Hệ thống Tin tức thế giới, thuộc thông tấn BBC của nước Anh), có đến 79% người dân tại 18 quốc gia đã bày tỏ lo ngại về tin tức giả lan truyền trên mạng Internet trong thời gian gần đây.

Xem tiếp...
 
Cảm hứng tháng 11– động lực cho năm 2018
Thứ sáu, 10 Tháng 11 2017 15:35

Tháng 11 này, bên cạnh các hoạt động  kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười, sự kiện được cho là một trong những kỳ tích lịch sử vĩ đại nhất thế kỷ 20, tại Việt Nam còn diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC và kỳ họp cuối năm rất quan trọng của Quốc hội.

Đối với các ngành và địa phương, tháng 11 là thời  gian “nước rút”, phải  đẩy nhanh tiến độ “trên tất cả các mặt trận”: sản xuất, kinh doanh, đầu tư xây dựng, tăng trưởng tín dụng, xuất nhập khẩu … với mục tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế, xã hội của năm 2017, tạo tiền đề chuẩn bị bước vào năm 2018 với  định hướng  phấn đấu cao hơn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam trong Tuần lễ cấp cao APEC ngày 7/11 tại Đà Nẵng

Xem tiếp...
 
Cụm thi đua 1: Hoàn thành tốt các mục tiêu thi đua năm 2017
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 10:41

 
Tấm lòng một vị tướng
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 10:21

Tướng Trần Văn Giang trước khi làm Phó tư lệnh Chính trị, Bí thư Đảng ủy Quân chủng Hải quân là Chính ủy Sư đoàn Phòng không 367 – đơn vị chủ lực trong chiến dịch 12 ngày đêm (Điện Biên Phủ trên không). Tướng Trần Văn Giang là một trong các vị lãnh đạo, chỉ huy vừa tài năng vừa nhân ái của quân đội ta. Ông từng là Ủy viên Ban Thường vụ-Trưởng Ban Tuyên huấn Hội CCB TP.HCM thời mới thành lập. Chủ tịch Hội lúc ấy là Thượng tướng Trần Văn Trà. Để góp phần giúp các thế hệ bạn đọc hiểu thêm về tướng Trần Văn Giang, xin được trích giới thiệu một kỷ niệm của nhà thơ Trần Đăng Khoa với vị thủ trưởng cũ của mình.

Chuẩn đô đốc Trần Văn Giang (thứ 3 từ phải sang) trong một lần tham dự hoạt động văn hóa ở TP.Hồ Chí Minh

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Nhiều việc làm hiệu quả góp phần giữ gìn ATGT trên địa bàn
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 09:59

“Từ đầu năm đến nay các cấp hội ở Bình Tân đã triển khai thực hiện nhiều hình thức phong phú, đi vào chiều sâu, đạt kết quả tích cực, góp phần làm cho hội viên và người dân nâng cao nhận thức, chấp hành khá tốt Luật Giao thông đường bộ…”.Đó là đánh giá của Ban Thường vụ Quận hội Bình Tân mới đây về công tác phối hợp tham gia báo đảm ATGT của CCB trong 10 tháng đầu năm 2017.

 Các CCB Bình Tân phối hợp với  bảo vệ dân phố giữ gìn trật tự lòng lề đường và điều tiết giao thông

Xem tiếp...
 
Gia đình người thương binh Mậu Thân
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 09:40

Bà con Khu phố 4, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh nhiều năm nay đều ngợi khen gia đình thương binh mẫu mực: Bà Bùi Thị Thanh Vân, thương binh hạng 4/4 và chồng là ông Huỳnh Thanh Y, thương binh hạng 2/4. Hiện bà Vân là Bí thư Chi bộ Tổ dân phố kiêm Tổ trưởng Tổ Phụ nữ 41.

Nữ CCB Bùi Thị Thanh Vân

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 248
Designed by TLO