Trang chủ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ-BÍ THƯ THÀNH ỦY NGUYỄN THIỆN NHÂN: Thăm và làm việc với Hội CCB TP

ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ-BÍ THƯ THÀNH ỦY NGUYỄN THIỆN NHÂN: Thăm và làm việc với Hội CCB TP

Sáng ngày 6/12, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến thăm và làm việc với Hội CCB TP. Cùng đi với đồng chí Bí thư Thành ủy có Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung,  đại diện lãnh đạo các ban Tuyên huấn, Tổ chức, Dân vận và Văn phòng Thành ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội CCB TP báo cáo kết quả hoạt động  với Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân

Xem tiếp...
CÂU LẠC BỘ CCB - CQN LÀM KINH TẾ TP HỒ CHÍ MINH: Giao lưu, họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 09:45

CLB CCB-CQN làm kinh tế thuộc Hội CCB TP vừa tổ chức buổi họp mặt, giao lưu chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và định ra phương hướng hoạt động của CLB trong thời gian tới. Buổi họp mặt và giao lưu còn có sự tham dự của đại diện Hội Doanh nhân CCB các tỉnh Bình Phước, Đăk Lăk, đại diện Thường trực Hội Doanh nhân CCB Việt Nam…

               Chủ tịch Hội CCB TP Nguyễn Văn Chương (giữa) gặp gỡ  các doanh nhân tại buổi giao lưu

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: Xây dựng tuyến đường văn minh đô thị để góp phần giữ gìn ATGT
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 14:50

Hóc Môn tuy là địa bàn ngoại thành, nằm ở cửa ngõ phía Bắc TP nhưng bây giờ đã đô thị hóa mạnh mạnh mẽ, phát triển sầm uất, không kém nội thành. Một số trục đường chính như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, đường Song Hành… dù đã được mở rộng, nâng cấp cũng thường xuyên quá tải, hay kẹt xe vào giờ cao điểm và tình trạng buôn bán lấn chiếm lòng lề đường cũng diễn ra phổ biến, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông là rất cao. Thực trạng đó đòi hỏi các cấp hội và hội viên CCB phải tiếp tục nỗ lực cùng cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể trong công tác đảm bảo ATGT.

                Đồng chí Nguyễn Văn Hai, Chủ tịch Huyện hội Hóc Môn (thứ 4, từ trái qua) tham dự lễ ra quân bê tông hóa đường TH 6/5 ở xã Tân Hiệp

Xem tiếp...
 
Nhà thơ liệt sỹ quê xứ Dừa
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 14:10

Đó là nhà thơ Lê Anh Xuân, tên thật là Ca Lê Hiến, quê ở Bến Tre. Anh hy sinh năm mới 28 tuổi, nhưng có quá trình công tác và kháng chiến đáng nể trọng. 12 tuổi đã thoát ly gia đình tham gia cách mạng. 14 tuổi tập kết ra Bắc, được đào tạo thành cán bộ giảng dạy môn lịch sử trường Đại học Tổng hợp. Năm 1964 được cử đi tu nghiệp tại Liên Xô, anh từ chối để xin được trở về quê hương chiến đấu. Từ đó đến năm 1968, thời gian không dài, anh công tác trong ngành giáo dục và văn học, đã sáng tác được một số tác phẩm có giá trị như Trường ca Nguyễn Văn Trỗi dài 1.500 câu, tập thơ Hoa Dừa gồm 37 bài, tập văn xuôi Giữ Đất và một số thơ văn chưa in thành sách.

Nhà thơ Lê Anh Xuân (giữa) cùng chị gái Ca Lê Hồng  và vợ chồng người anh Ca Lê Dân

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Thăm và giao lưu với các CCB Hàn Quốc tại TP.HCM
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:00

Ngày 3/10, đoàn đại biểu Hội CCB TP Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Thành hội dẫn đầu đã có buổi thăm và giao lưu với Hội CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại Việt Nam (Cơ quan đại diện tại 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) nhân kỷ niệm 4.350 năm ngày lập quốc của Triều Tiên cổ (ngày Gaecheonjeol). Ông Baik Seung Kyo trưởng cơ quan đại diện và các thành viên thân mật tiếp đoàn.

Chủ tịch Nguyễn Văn Chương tặng hoa chúc mừng các CCB  Hàn Quốc nhân ngày lập quốc (3/10) của nước Triều Tiên cổ

Xem tiếp...
 
CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Đối thoại cùng Huyện ủy và UBND huyện năm 2018
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 14:04

Ngày 4/10/2018, Huyện ủy, UBND huyện Bình Chánh tổ chức gặp gỡ các hội viên CCB tiêu biểu của huyện năm 2018. Trao đổi, lắng nghe ý kiến phản biện của CCB về công tác lãnh đạo, quản lý nhà nước của Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn các ý kiến đóng góp của các cô, chú CCB. Các ý kiến của CCB được các phòng ban chức năng của UBND huyện trả lời thỏa đáng. Một số ý kiến của đại biểu tại hội nghị được quan tâm như: Tình hình ANTT tại Bình Chánh năm 2018 có nhiều điểm nóng, lực lượng CCB luôn sẵn sàng tham gia hỗ trợ cơ quan chức năng khi được Huyện ủy điều động. Tuy nhiên, công tác hỗ trợ cho CCB khi làm nhiệm vụ chưa được quan tâm đúng mức cả về nghiệp vụ, trang bị và quyền lợi.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện trả lời ý kiến của CCB

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Kết quả 9 tháng thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:06

Trong 9 tháng đầu năm 2018, Hội CCB TP thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bằng nhiều hình thức phong phú, đạt hiệu quả thiết thực.

Cụ thể, các cấp hội thông qua việc tổ chức tuyên truyền miệng trong các buổi sinh hoạt tháng, quý (được lồng ghép với các nội dung thời sự chính trị, kinh tế-xã hội). Thông qua các phong trào, các cuộc vận động; tuyên truyền trực quan cho công nhân tại các khu chế xuất, các siêu thị, chợ truyền thống trên địa bàn dân cư cho 86.575 lượt hội viên và nhân dân dự nghe (51.540 lượt hội viên, 35.035 lượt nhân dân).

CCB Nguyễn Thị Hoa ở P.9, Q.3 (phải) kinh doanh nông sản sạch với thương thiệu HTX Nông nghiệp Mai Hoa tại chợ phiên nông sản sạch - Ảnh: NGỌC TOÀN

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 trong tổng số 270
Designed by TLO