Trang chủ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ-BÍ THƯ THÀNH ỦY NGUYỄN THIỆN NHÂN: Thăm và làm việc với Hội CCB TP

ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ-BÍ THƯ THÀNH ỦY NGUYỄN THIỆN NHÂN: Thăm và làm việc với Hội CCB TP

Sáng ngày 6/12, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến thăm và làm việc với Hội CCB TP. Cùng đi với đồng chí Bí thư Thành ủy có Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung,  đại diện lãnh đạo các ban Tuyên huấn, Tổ chức, Dân vận và Văn phòng Thành ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội CCB TP báo cáo kết quả hoạt động  với Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân

Xem tiếp...
HỘI CCB TP, 9 THÁNG ĐẦU NĂM: Công tác tuyền truyền về ATGT ngày càng đa dạng, có chiều sâu
Thứ ba, 30 Tháng 10 2018 08:55

Với chủ đề của Năm An toàn giao thông 2018 là “An toàn giao thông cho trẻ em”, trong 9 tháng đầu năm 2018, các cấp Hội CCB ở TP. Hồ Chí Minh đã xây dựng nhiều mô hình, triển khai nhiều hoạt động để góp phần cùng TP quyết tâm thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông từ 5 - 10% cả về số vụ tai nạn, số người chết và bị thương, giảm thiểu các vụ ùn tắc giao thông.

Tổ CCB tự quản về ATGT phường Trung Mỹ Tây, Quận 12 vận động người dân không buôn bán lấn chiếm vỉa hè - Ảnh: NGỌC TOÀN

Xem tiếp...
 
LUẬT AN NINH MẠNG: Nhận diện các thủ đoạn chống phá
Thứ hai, 29 Tháng 10 2018 08:53

Thực trạng sự thách thức an ninh mạng ở Việt Nam:

Theo báo cáo chính thức, Việt Nam có 65 triệu người sử dụng internet, xấp xỉ 68% dân số. Con số này đã đưa VN trở thành nước đứng thứ 13 trong top 20 nước có số dân sử dụng internet đông nhất.

Không gian mạng đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và tạo ra nhiều cơ hội cho phát triển đất nước. Nhờ kết nối internet, kinh tế - xã hội đất nước phát triển, quốc phòng an ninh được bảo đảm. Tuy nhiên đi theo đó là những nguy cơ hiểm họa khôn lường khi không đủ tiềm lực để quản lý, kiểm soát không gian mạng một cách vững chắc.

Đồng chí Trần Thanh Huyền, PCT Thường trực Thành hội phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm về Luật An ninh mạng của Hội CCB Q.1

Xem tiếp...
 
CLB CCB-CQN LÀM KINH TẾ QUẬN 12: Giúp đỡ, ủng hộ bao tiêu sản phẩm của nhau rất thiết thực
Thứ ba, 30 Tháng 10 2018 10:24

Sau 6 năm được thành lập, CLB CCB-CQN làm kinh tế Quận 12 đến nay đã có gần 200 thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh... Đáng kể là CLB có 10 công ty, xí nghiệp lớn và vừa. CLB là lực lượng nòng cốt cùng Quận hội thực hiện chương trình “giảm hộ nghèo, tăng hộ khá”. Nhiều con em CCB, CQN xuất ngũ đã được CLB tạo công ăn việc làm ổn định.

Phòng khám Y học cổ truyền Lưu Tâm của Lương y Phạm Bá Sinh (thành viên CLB) thường xuyên khám bệnh miễn phí cho người nghèo

Xem tiếp...
 
Gặp gỡ, giao lưu với CCB Hàn Quốc tham chiến ở VN
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 10:00

Chiều 15/10, các CCB TP.HCM và các CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại Việt Nam đã tổ chức giao lưu, gặp mặt nhân kỷ niệm 3 năm thiết lập quan hệ giữa Hội CCB Hàn Quốc (Chi nhánh tại tại TP.HCM) và Hội CCB TP.HCM.

Tặng quà cho các CCB còn khó khăn của TP

Xem tiếp...
 
Hội CCB Q.Tân Bình: Nhiều mô hình, công trình mới
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 15:41

 
Bí thư Thành ủy TP.HCM tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 15:03

Ngày 16/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp ông James N.Mattis, Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ đến chào xã giao, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân hội kiến Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ James N.Mattis

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 270
Designed by TLO