Trang chủ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB THÀNH PHỐ: Kiểm tra công tác quản lý, sử dụng vốn vay ngân hàng đối với Hội CCB huyện Củ Chi

HỘI CCB THÀNH PHỐ:  Kiểm tra công tác quản lý, sử dụng vốn vay ngân hàng đối với Hội CCB huyện Củ Chi

Ngày 6/9/2018, đoàn kiểm tra Thành hội do đồng chí Trần Đình Hạng, Phó chủ tịch làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công  tác quản lý, sử dụng nguồn vốn từ Ngân hàng Chính sách Xã hội đối với Hội CCB huyện Củ Chi.  Từ tháng 1/2018 đến 31/7/2018, Hội CCB huyện Củ Chi tham gia quản lý và hỗ trợ vốn vay 1.121 hộ gia đình hội viên (gồm 27 tổ ở 7 xã) từ nguồn vốn Ngân hàng Chính sách Xã hội với tổng số vốn là 18 tỷ 699 triệu đồng.

Đồng chí Trần Đình Hạng chủ trì buổi kiểm tra

Xem tiếp...
Nghị quyết 09 của Bộ Chính trị
Thứ bảy, 27 Tháng 9 2014 14:47

Đất nước ta trải qua một thời kỳ đấu tranh cách mạng và kháng chiến cứu nước lâu dài. Sau khi hoàn thành vẻ vang nhiệm vụ trong hàng ngũ các lực lượng vũ trang nhân dân, hàng triệu cán bộ, chiến sĩ đã trở về quê hương; một bộ phận chuyển ngành sang công tác ở các cơ quan Đảng và Nhà nước, các lĩnh vực kinh tế, văn hoá - xã hội...

Xem tiếp...
 
Một số vấn đề cần nắm vững trong triển khai thực hiện Kết luận số 66 của Ban Bí thư T.Ư Đảng
Thứ sáu, 26 Tháng 9 2014 16:44

Ngày 14-1-2010, Ban Bí thư T.Ư Đảng đã tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết Nghị quyết 09 của Bộ Chính trị (khóa IX) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCB trong giai đoạn cách mạng mới”.

Xem tiếp...
 
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cựu chiến binh
Thứ sáu, 26 Tháng 9 2014 16:33

Kết luận số 66-KL/TW:

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cựu chiến binh (08/03/2010)
    Ngày 4/3, thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đảng, ông Trương Tấn Sang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Kết luận số 66-KL/TW của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị (khoá IX) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới. Sau đây là toàn văn Kết luận quan trọng này:

Xem tiếp...
 
BỘ ĐỘI TĂNG - THIẾT GIÁP Ở NAM BỘ
Thứ năm, 18 Tháng 9 2014 15:36

   Trong kháng chiến chống Pháp, ở Nam Bộ, chưa có xe tăng-thiết giáp nên chưa có bộ đội tăng-thiết giáp. Trong kháng chiến chống Mỹ, cho đến năm 1964 cũng vậy. Khi chiến lược “chiến tranh đặc biệt” của Mỹ dần đi vào ngõ cụt, Washington rục rịch chuyển sang thực hiện chiến lược “chiến tranh cục bộ”, mở rộng phạm vi đánh phá ra miền Bắc, đưa quân chiến đấu cùng với vũ khí trang bị tối tân vào miền Nam, đẩy cuộc chiến tranh xâm lược lên cường độ cao, Quân ủy và Bộ chỉ huy Quân Giải phóng miền Nam chủ trương xây dựng các đơn vị chủ lực và hỏa lực mạnh. Nhu cầu tác chiến hợp đồng binh chủng cần có xe tăng, thiết giáp.

Xem tiếp...
 
Phan Thị Ngọc Tươi: ANH HÙNG TỪ TUỔI THIẾU NIÊN
Thứ năm, 18 Tháng 9 2014 15:04

Đại tá Anh hùng LL VTND Phan Thị Ngọc Tươi, người con của quê hương Đồng Khởi – Bến Tre đã từng lập nhiều chiến công khiến kẻ thù phải khiếp sợ và nể phục khi tuổi đời mới ở độ trăng tròn.

Xem tiếp...
 
Vì sao phương tây lúng túng với IS?
Thứ ba, 09 Tháng 9 2014 16:52
Hiện nay, cái gọi là "Nhà nước Hồi giáo" (IS) là tổ chức Hồi giáo cực đoan, cuồng tín nhất (áp dụng Luật Hồi giáo Sharia hà khắc nhất); là tổ chức khủng bố tàn bạo, thâm độc và nguy hiểm nhất. Tổ chức này có bộ máy tuyên truyền (viện Al-Turkan) hữu hiệu nhất (chiêu mộ được cả nhiều tín đồ gốc phương Tây, trong đó có 500 người Anh vào hàng ngũ chúng); có ngân sách dồi dào nhất (khoản 2 tỷ USD) do được tài trợ, quyên góp, cướp bóc, bắt cóc tống tiền…); có lực lượng vũ trang hùng mạnh và hiện đại nhất (trang bị cả pháo binh nặng, tên lửa, xe tăng, thiết giáp, trực thăng, máy bay vận tải nhờ được viện trợ và đánh cướp); có khả năng sản xuất vũ khí giết người hàng loạt (vũ khí hóa học, sinh học, phóng xạ…); hơn hẳn các tổ chức Hồi giáo cực đoan và tổ chức khủng bố quốc tế khác.
Lực lượng phiến quân Nhà nước Hồi giáo IS tại Syria. (Nguồn: Reuters)
Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 261 262 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 261 trong tổng số 262
Designed by TLO